Copyright 2024 - โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์

ข่าวประกาศจากโรงเรียน

หมวดหมู่รอง

แสดง #
หัวเรื่อง ผู้เขียน ฮิต
ประกาศ ผลการคัดเลือกร้านค้าจำหน่ายอาหาร ในโรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ ประจำปีการศึกษา 2567 เขียนโดย งานประชาสัมพันธ์ 544
ประกาศ เรื่องผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างรื้อถอนซ่อมแซมพื้นกระเบื้องบริเวรโรงอาหาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย งานประชาสัมพันธ์ 19
ประกาศ ประกวดราคาจ้างจัดจ้างครูผู้สอนชาวต่างชาติประจำปีการศึกษา 2567 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย งานประชาสัมพันธ์ 42
ประกาศราคาจ้าง จัดจ้างรื้อถอนซ่อมแซมพื้นกระเบื้องบริเวณโรงอาหาร อาคารเพชรรัตน์ฯ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย งานประชาสัมพันธ์ 50
Announcement of Sainampeung School Roster for the Position of the English Teacher เขียนโดย งานประชาสัมพันธ์ 211
ประกาศ บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ธุรการโรงเรียน เขียนโดย งานประชาสัมพันธ์ 243
ประกาศ บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งธุรการโรงเรียน เขียนโดย งานประชาสัมพันธ์ 181
ประกาศ รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งธุรการโรงเรียน เขียนโดย งานประชาสัมพันธ์ 263
ประกาศ รับสมัครครูผู้สอนชาวต่างชาติ วิชาภาษาอังกฤษ เขียนโดย งานประชาสัมพันธ์ 711
ประกาศ บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน วิชาภาษาไทย จากเงินนอกงบประมาณ ปี 2567 เขียนโดย งานประชาสัมพันธ์ 201

โรงเรียนมาตรฐานสากล World-Class Standard School

โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริ โสภาพัณณวดี
เลขที่ 186 ถนนสุขุมวิท ซอย 22 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
เว็บไซต์ : www.sainampeung.ac.th  |  Faecbook : www.facebook.com/sainampeungschool
Tel. 02-258-2234, 02-258-3348  |  e-Mail. sainampeung2021@gmail.com